Xu hướng chọn biệt thự ven sông đón tài lộc !

Khi chọn đất làm nhà, người xưa thường khuyên “khai môn lập hướng” để nói chuyện chọn thế đất, thế nhà. Quan niệm đó hình thành nên xu hướng mới trong việc chọn nhà của giới thượng lưu như chọn những căn biệt thự ven sông để đón tài lộc.

Khi đại gia "kén" biệt thự theo phong thủy

Trước khi chọn mua một ngôi nhà hay căn biệt thự, điều đầu tiên gia chủ quan tâm không phải là thiết kế, kiến trúc mà quan trọng nhất vẫn là vị trí của nó thế nào, địa thế xung quanh ra sao. Vị trí đất ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống gia chủ sau này, hạnh phúc gia đình, công danh sự nghiệp, mang lại vượng khí hay không cũng đều từ yếu tố này quyết định. 

Theo phong thủy phương Đông, trước cửa nhà có nước là thế “tiền đường tụ thuỷ”, nghĩa là nhà có phúc trạch, bởi nước là biểu tượng của phúc. Đặc biệt, hai bên có sông và tạo thành thế bao bọc thì gia đình như ý, con cháu phúc lộc nhiều.

  Screen Shot 2019-10-09 at 2.37.56 PM

Theo phong thủy phương Đông, trước nhà có nước là biểu tượng của đại phúc

Có lẽ cũng theo xu hướng đó mà ngày nay các đại gia đều có những tiêu chí chọn biệt thự khá khắt khe. Không còn “tranh” những vị trí trong trung tâm thành phố, những đại gia chịu chơi và biết chơi bắt đầu chọn cho mình những căn biệt thự nằm ở những khu vực yên tĩnh, thoáng mát trong khu đô thị cao cấp biệt lập. Trong đó, những vị trí “độc” ven sông đang là tâm điểm chú ý và là ưu tiên hàng đầu của các đại gia. Một không gian thoải mái, tránh những ồn ào của thành phố sôi động, không bị kìm kẹp giữa những tòa nhà cao tầng sẽ mang lại sự thoải mái cho chủ nhân. Đặc biệt, với những vị trí tránh trung tâm, chủ nhân sẽ có nhiều khoảng không hơn để trồng cây xanh, xây dựng tiểu cảnh, chơi bonsai theo sở thích, để không gian sống luôn thư thái, nhẹ nhàng.

Đẳng cấp sống mới 

Trong phong thủy thì sinh khí đi theo đường cong, sát khi đi theo đường thẳng”. Gia chủ nên lựa chọn những căn bịệt thư được bao quanh vởi Sông - Kênh sinh thái . Bởi nó không chỉ mang lại sự trong lành mà còn đem đến nhiều “sinh khí” cho gia chủ.

Screen Shot 2019-10-09 at 2.43.24 PM

Hiện nay , tại TP Đà Nẵng , Để sỡ hữu một căn Villas ven sông có mức giá từ : 70 triệu - 105 triệu / m2 . Và tất cả đều đã bán hết ngay trong thời điểm mở bán . Với sự tăng trưởng nhanh  của tầng lớp thượng lưu tại thành phố này , cũng như xu hướng đi tìm đẳng cấp sống mới Đất Xanh Miền Trung hứa hẹn sẽ cho ra mắt sớm các dong sản phẩm villas ven sông đẳng cấp về chất liệu, Độc đáo về thiết kế . 

Liên hệ phòng kinh doanh : 0987.631.499 

Website: http://www.batdongsandanang24h.net

địa chỉ : 422 đường 2/9 hải châu, tp Đà Nẵng . 

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+